03/1/2018: Khoa Vô tuyến Điện tổ chức Tiểu ban báo cáo bằng tiếng Anh trong Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 13

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

Cùng với các đơn vị khác trong Học viện, Khoa Vô tuyến Điện tử cũng đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học các nhà nghiên cứu trẻ lần thứ 13, ngày 03 tháng 01 năm 2018 nhằm tăng cường trao đổi khoa học và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu của các Giảng viên trẻ, NCS, học viên cao học.

 

Tham dự, phát biểu và chỉ đạo Hội nghị có Trung tướng, GS. TSKH Nguyễn Công Định, Giám đốc Học viện và Thiếu tướng, PGS. TS Lê Kỳ Nam, Phó Giám đốc Học viện. Ngoài ra, còn có đại diện Phòng Sau đại học và Ban cán bộ.

 

Hội nghị gồm 04 báo cáo mới của các giảng viên vừa tốt nghiệp Tiến sĩ từ Nhật Bản và LB Nga trong những năm gần đây, 17 báo cáo phiên tiểu ban, trong đó có 05 báo cáo tại Tiểu ban 2 được trình bày và thảo luận bằng Tiếng Anh. Hội nghị đã thu hút đông đảo các nhà khoa học, giảng viên, NCS, học viên cao học tham gia và thảo luận.

 

Thông qua Hội nghị, các tiểu ban đã chọn ra được các báo cáo có chất lượng cao đề nghị hoàn thiện để gửi đăng toàn văn trong chuyên san của Hội nghị Khoa học các nhà nghiên cứu trẻ thuộc Tạp chí Khoa học và Kỹ thuật của Học viện và trong kỷ yếu của Hội nghị Khoa học các nhà nghiên cứu trẻ. 

 

Thông qua Hội nghị, các báo cáo viên đã được nghe rất nhiều nhận xét, góp ý, định hướng của các nhà khoa học có nhiều kinh nghiệm trong Khoa giúp cho báo cáo viên có thể hoàn thiện hơn nội dung, hướng nghiên cứu của mình để phát triển tiếp trong thời gian tới. Việc tổ chức tiểu ban báo cáo bằng tiếng Anh đã giúp thúc đẩy, tăng cường phong trào học tập, sử dụng ngoại ngữ của các giáo viên, NCS, học viên cao học trong Khoa, cũng như tiếp cận các hướng nghiên cứu mới nhất trên thế giới.

  

Hoàng Văn Phúc, K31

 

WP 20180103 07 56 59 Pro FILEminimizer

  

WP 20180103 10 27 04 Pro FILEminimizer

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2