Công ty Systec Research của Nhật Bản tuyển dụng sinh viên điện tử-viễn thông sang Nhật Bản làm kỹ sư thiết kế

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

Thời gian vừa qua, thông qua hợp tác quốc tế với các doanh nghiệp của Nhật Bản, Công ty Systec Research, chuyên thiết kế các sản phẩm thu phát vô tuyến băng rộng của Nhật Bản, đã tuyển dụng 3 sinh viên ngành điện tử-viễn thông của Khoa Vô tuyến điện tử sang làm việc tại Tokyo.

 

Tham gia phỏng vấn trực tiếp các sinh viên của Khoa gồm Tổng giám đốc Seigo Oka vàGiám đốc kỹ thuật Kenichi Shiraishi. Các bài thi tuyển dụng gồm các bài tập thiết kế được giao trước cho sinh viên chuẩn bị và một bài phỏng vấn trực tiếp. Để được tuyển dụng ngoài các kiến thức chuyên môn sinh viên cần có thêm kỹ năng lập trình Matlab và khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh. Vượt qua hai vòng thi với đánh giá tốt, 2 sinh viên của Khóa 9 và 1 cựu sinh viên của Khóa 7 đã được Công ty lựa chọn tuyển dụng. Đầu tháng 10 vừa qua 3 sinh viên đã chính thức có mặt tại Công ty để làm việc với vai trò kỹ sư thiết kế điện tử.

 

Đây là lần thứ tư Giám đốc công ty trực tiếp sang Học viện để phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên. Thông qua các lần phỏng vấn tuyển dụng, Giám đốc công ty đánh giá cao về nội dung chương trình đào tạo cập nhật của Khoa. Tuy nhiên, ông cũng cho biết sinh viên cần biết vận dụng lý thuyết vào các bài tập thực tế nhiều hơn nữa.

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2