Đối thoại trực tiếp giữa Chủ nhiệm Khoa Vô tuyến điện tử với sinh viên dân sự Năm học 2015- 2016

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

    Ngày 12/12/2015, Khoa Vô tuyến điện tử đã tổ chức thành công buổi đối thoại dân chủ trực tiếp với sinh viên dân sự thuộc Khoa quản lý trong năm học 2015 – 2016. Trong buổi đối thoại, có sự tham gia của phó Chủ nhiệm chính trị - Thượng tá Cao Trung Hà, Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm các bộ môn trực thuộc Khoa và đại diện Phòng Đào tạo, Văn phòng, Thư viện là các cơ quan trực tiếp quản lý sinh viên dân sự và 5 khoá sinh viên dân sự Điện tử viễn thông đang học tập tại Học viện.

    Buổi đối thoại là cơ hội để các em sinh viên dân sự được tham gia ý kiến phản ánh, trình bày tâm tư nguyện vọng với Khoa và các cơ quan chức năng của Học viện về những nội dung đào tạo, quản lý và các mặt công tác khác. Trong đó các ý kiến tập trung vào việc đăng ký học các môn bắt buộc, tự chọn, hình thức thi, chuẩn ngoại ngữ đầu ra và các đề tài làm đồ án tốt nghiệp theo chuyên ngành Điện tử viễn thông…

    Hầu hết các ý kiến của các em sinh viên đều được Ban chủ nhiệm Khoa và đại diện các Phòng ban giải đáp thoả đáng. Trong buổi đối thoại, Khoa cũng đã đề cập đến việc thành lập câu lạc bộ tiếng Anh chuyên ngành do các giáo viên của Khoa giảng dạy để bổ sung thêm kiến thức tiếng Anh chuyên ngành điện tử cho các em sinh viên.

    Buổi đối thoại đã giúp Ban chủ nhiệm Khoa hiểu rõ hơn tâm tư, nguyện vọng của sinh viên để kịp thời giúp đỡ các em giải quyết các thủ tục còn vướng mắc và xây dựng chương trình đào tạo cho phù hợp.

 

 

                                                                              

Nguyễn Thị Huyền - K31

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2