Khoa Vô tuyến Điện tử tổ chức gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

Sáng 16/10/2016, tại Hội trường S5, Khoa Vô tuyến Điện tử đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày Truyền thống Khoa. Đến dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng, GS. TSKH Nguyễn Công Định - Giám đốc Học viện KTQS, các Thủ trưởng nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Học viện qua các thời kỳ, các Thủ trưởng nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Khoa qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đầu mối trực thuộc Học viện. Về phía khách mời có đại diện các đơn vị trong Bộ Quốc Phòng, Ban Cơ yếu Chính Phủ, đại diện nguyên lãnh đạo phân hiệu 2 Đại học Bách Khoa Hà Nội - tiền thân của Học viện KTQS ngày nay, các học viên, cựu học viên của Khoa; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa Vô tuyến Điện tử qua các thời kỳ.


Tại buổi gặp mặt, Đại tá, PGS. TS Đỗ Quốc Trinh - Chủ nhiệm Khoa, đã báo cáo tóm tắt quá trình hình thành và phát triển cùng những kết quả nổi bật của Khoa Vô tuyến Điện tử trong 50 năm qua. Đồng chí khẳng định, trải qua 50 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan chức năng, sự phối hợp chặt chẽ của các đối tác, các quân-binh chủng và đặc biệt là sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên qua các thời kì, Khoa Vô tuyến Điện tử đã luôn đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Khoa, xây dựng Học viện ngày càng phát triển vững mạnh. Cho đến nay, Khoa Vô tuyến Điện tử ngày càng khẳng định được vị trí của đơn vị trong toàn bộ các mặt công tác, Khoa không ngừng lớn mạnh và từng bước trưởng thành. Báo cáo cũng đề cập đến những khó khăn, nhiệm vụ nặng nề của Khoa trong thời gian tới - giai đoạn Học viện xây dựng và triển khai quy hoạch phát triển đến năm 2030 và những năm tiếp theo với định hướng xây dựng Trường Đại học nghiên cứu.


Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, GS. TSKH Nguyễn Công Định đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những thành tích của Khoa trong 50 năm qua, đồng thời gợi mở những yêu cầu mới đối với Khoa trong thời gian tới để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của Học viện trong giai đoạn mới.


Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, các đại biểu, các cựu cán bộ, giáo viên, học viên, sinh viên đã phát biểu, ôn lại quá trình 50 năm xây dựng, phát triển, trưởng thành của Khoa Vô tuyến Điện tử; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho các thế hệ sau.


Tiếp nối và phát huy truyền thống của vẻ vang của Khoa, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Khoa Vô tuyến Điện tử nguyện tiếp tục phấn đấu theo gương các thế hệ đi trước, không ngừng nỗ lực vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; thường xuyên rèn luyện bản lĩnh chính trị, tu dưỡng đạo đức, lối sống, trau dồi kiến thức, văn hóa, chuyên môn, tận tâm, tận lực cống hiến xây dựng Khoa ngày càng phát triển, góp phần xây dựng Học viện, xây dựng Quân đội, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới.


Buổi gặp mặt kết thúc trong sự chia tay lưu luyến, ấm cúng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đại biểu, khách mời về dự buổi gặp mặt Ngày Truyền thống của Khoa.

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2