Đào Thị Ngà - Tấm gương học tốt của lớp Thiết kế chế tạo Thiết bị Viễn thông Khóa 44

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

\"\"

Nhìn vào bảng thành tích học tập của Đào Thị Ngà, lớp Thiết kế chế tạo Thiết bị Viễn thông Khóa 44, ai cũng phải nể phục và tự hào khi được sống và học tập bên cạnh cô. Suốt 4 năm qua, Ngà luôn là người đạt kết quả cao nhất lớp, luôn đứng trong tốp đầu của đơn vị. Kết quả học tập toàn khóa tính tới hiện nay Ngà đạt: 8,75.

Bên cạnh đó, Ngà rất tích cực giúp đỡ các đồng chí khác trong đơn vị, tận tình chỉ bài, động viên người khác phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện. Các phần thưởng như chiến sỹ thi đua, giấy khen, chiến sĩ tiên tiến luôn nằm trong tầm tay của cô sau khi kết thúc mỗi năm học. Năm học 2012 – 2103  Ngà được đề nghị Bằng khen của Bộ Quốc phòng.

Trong suốt 4 năm học đã qua, cô luôn hăng hái, nhiệt tình trong công việc, việc gì, nhiệm vụ nào được giao mà chưa hoàn thành là cô vẫn chưa yên, đã có những lúc vì tập thể mà quên ăn, mất ngủ. Tất cả những cố gắng của một học viên, đảng viên được tập thể lớp ủng hộ và ghi nhận, thể hiện qua thực tế khi lớp Thiết kế thông tin với cánh chim đầu đàn – Đào Thị Ngà - luôn dẫn đầu trong đơn vị trong mọi hoạt động. Ngoài nhiệm vụ chính là chăm chỉ học tập, Ngà còn tích cực tham gia  nghiên cứu khoa học và thi Olympic nữa. Những kết quả đạt được cao qua các cuộc thi Olimpic hay tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học càng cho thấy Ngà là một cô gái có ý chí, nghị lực và tài năng.

 

 Với những thành tích đạt được, Ngà sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và luôn được mọi người yêu mến, xứng đáng được khen ngợi, biểu dương và là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

 

 Nguyễn Mạnh Thắng

 

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2