Khoa Vô tuyến ĐIện tử hoàn thành chuyến thăm và làm việc với 4 trường đại học của Úc

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

Từ ngày 29/10 đến 2/11, đại diện Khoa Vô tuyến Điện tử là PGS.TS. Trần Xuân Nam, Phó chủ nhiệm Khoa đã tham gia đoàn công tác của Trường Đại học Kỹ thuật Lê Quý Đôn do đồng chí Chính ủy Trần Tấn Hùng dẫn đầu thăm và làm việc với 6 trường đại học của Úc. Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí Hoàng Văn Lợi , Phó trưởng phòng Hợp tác Quốc tế và Quản lý lưu học sinh, PGS.TS. Vũ Quốc Trụ, Trưởng phòng Sau đại học, TS. Dương Tử Cường, Phó trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Bùi Thu Lâm, Phó chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin.

 

Các trường đại học đoàn đã đến thăm và làm việc bao gồm Đại học La Trobe (Melbourne), Đại học New South Wales cơ sở tại Học viện Quốc phòng Úc (Canberra), Đại học New South Wales và Đại học Công nghệ Sydney (Sydney). Tại các trường đại học của Úc, đoàn đã tìm hiểu các chương trình đào tạo, làm việc với các khoa điện tử-viễn thông và CNTT. Đoàn đã có các trao đổi và thảo luận chi tiết về các hình thức liên kết đào tạo đại học, cao học, nghiên cứu sinh, và hợp tác nghiên cứu khoa học. Trong quá trình thăm và làm việc đoàn cũng đã được thăm quan các phòng thí nghiệm ra-đa, thiết kế máy bay không người lái, phòng thiết kế rô-bốt, phòng thực hành điện tử, phòng thí nghiệm từ xa…

antenna lab

Tham quan giờ bảo vệ bài tập thiết kế ăng-ten tại Đại học La Trobe 

Thăm phòng thí nghiệm từ xa lớn nhất thế giới tại Đại học Công nghệ Sydney

 

Kết quả chuyến công tác mở ra khả năng hợp tác triển vọng trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học về điện tử-viễn thông và CNTT.

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2