Tổ chức thành công hai seminar chuyên đề cho giáo viên, NCS, học viên, sinh viên trong Khoa

Đăng bởi: Admin Chuyên mục: Tin tức

Trong các ngày 15/8 và 20/6 Khoa Vô tuyến Điện tử phối hợp với Phòng Sau Đại học đã tổ chức liên tiếp hai seminar chuyên đề cho cán bộ, giáo viên, nghiên cứu sinh và học sinh sinh viên, do các chuyên gia của các trường đại học Vương quốc Anh trình bày.

 

Trong buổi seminar đầu tiên vào ngày 15/8/2014, Tiến sĩ Dương Quang Trung, hiện đang là Assistant Professor của trường đại học Queen’s University, Belfast, đã giới thiệu các nội dung liên quan đến các công nghệ tiên tiến trong truyền thông như vấn đề vô tuyến nhận thức, khai thác năng lượng trong truyền thông vô tuyến, bảo mật lớp vật lý, truyền thông phân tử.

TS Dương Quang Trung

TS Dương Quang Trung trình bày seminar

Ở buổi seminar thứ hai ngày 20/8/2014, Tiên sĩ Nguyễn Xuân Huấn, hiện là Giảng viên chính của trường đại học Middlesex University, London, giới thiệu kỹ thuật truyền dẫn MIMO cho các hệ thống truyền thông băng rộng, các kỹ thuật mã khối không gian thời gian theo nhóm (GSTBC) và phương pháp tách tín hiệu có sự trợ giúp suy giảm dàn.

IMG 2145

TS Nguyễn Xuân Huấn trình bày bài giảng.

Các buổi seminar đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các giáo viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của Khoa. Các buổi seminar đã góp phần nâng trình độ và định hướng công nghệ mới cho Khoa. Các buổi seminar nằm trong chương trình hợp tác giữa Khoa với các trường đối tác của Vương quốc Anh thông qua sự tài trợ của Hội đồng Anh.

Cổng thông tin đào tạo

banner-daotao2